Main Image
Item 1 of 2
 

Cơ sở sản xuất bánh ngọt Đại Dương được thành lập từ năm ……, khởi đầu là cơ sở sản xuất nhỏ theo hình thức gia đình với mặt hàng sản xuất và kinh doanh lúc đó là bánh bông lan và bánh cookies – một sản phẩm tương đối mới lạ đối với người tiêu dùng trong nước. Trang bị dụng cụ sản xuất còn thô sơ, hoàn toàn làm thủ công và nướng bằng nồi gang.

Hiện nay, Cơ sở sản xuất bánh ngọt Đại Dương với diện tích nhà xưởng trên 1.000m2, được đầu tư sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Điển hình nhất là dây chuyền sản xuất bánh bông lan cuộn đã trở thành doanh nghiệp tiên phong của tỉnh trong việc áp dụng công nghệ máy móc trong sản xuất thực phẩm – đặc trưng là bánh mì ngọt được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.

Việc đầu tư đổi mới công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm mới, chất lượng cao, mang tính ưu việt luôn được cơ sở chú trọng, đây cũng là tiềm lực và xu hướng phát triển trong tương lai. Vì vậy sản lượng tiêu thụ năm sau luôn cao hơn năm trước đồng thời tăng địa điểm phân phối và bán lẻ rộng khắp cả nước.

Với phương châm khách hàng là trung tâm, Cơ sở sản xuất bánh ngọt Đại Dương mong muốn phục vụ một cách tận tâm vì một thị trường thực phẩm sạch, chất lượng.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: số 44E Ấp Tân Quới Đông, xã Trường An, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 02706 500 527 - 0376 397 632