CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH NAM LONG

 

Địa chỉ: 207/3 Đường 14/9 Phường 5 TP Vĩnh Long.

Điện thoại: 0913.084708 – 0907.333840

Email: locfood@gmail.com

Các mặt hàng chính:

- Cà chua giống Hà Lan

- Cà chua đen

- Dưa lưới

- Dưa leo

- Rau ăn lá các loại…

Năng lực cung cấp:

     + Cà chua: 16 tấn/năm.

     + Dưa lưới: 15 tấn/năm.

     + Dưa leo và các loại rau ăn lá: 8 tấn/năm.​

Được cấp chứng nhận an toàn VietGAP

Thị trường tiêu thụ:

- Chuỗi rau sạch Hợp tác xã Mây Nghiệp ABC

- Nông sản xanh Cần Thơ

- Vĩnh Long: Coopmart Vĩnh Long, Cửa hàng Hoa Sao, Cửa hàng rau sạch Frece

- Bán lẻ tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, TP. Long Xuyên.

Đối với sản phẩm cà chua sản lượng cung ứng là 16 tấn/năm.

Cà chua có giá trị dinh dưỡng cao bao gồm: vitamin, khoáng chất và các loại dưỡng chất quan trọng vitamin, khoáng chất và các loại dưỡng chất quan trọng và sắc đẹp của con người.

Ngoài ra cà chua còn có tác dụng phòng chống ung thư, giảm Cholesterol và bảo vệ tim mạch, cải thiện thị lực, hỗ trợ hệ tiêu hóa, phòng ngừa các bệnh về rối loại đông máu, tạo máu, và tăng huyết áp, ổn định đường huyết – phòng chống bệnh và biến chứng đái tháo đường, ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiểu, phòng ngừa sỏi mật, đẹp dáng – sáng da - mượt mà mái tóc,…

Sản lượng dưa lưới mà cơ sở cung cấp ra thị trường là 15 tấn/năm.

Dưa lưới giờ đây đã trở thành loại trái cây được nhiều người tin dùng vì không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng.

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn ăn dưa lưới như: tốt cho mắt, phòng ngừa bệnh ung thư, tốt cho tim mạch, hỗ trợ quá trình giảm cân, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch, có tác dụng làm đẹp da.

Ngoài ra, sản phẩm dưa leo và rau ăn lá các loại (rau diếp cá, húng lủi,…) sản lượng 8 tấn/năm.

Là nguồn cung cấp vitamin và muối khoáng quan trọng. Nhu cầu về vitamin và muối khoáng của con người được cung cấp trong bữa ăn hàng ngày qua rau tươi. Hầu hết các loại rau tươi thường dùng của nhân dân ta đều giàu vitamin, nhất là vitamin A và C.

Rau còn là nguồn chất sắt quan trọng. Sắt trong rau được cơ thể hấp thu tốt hơn sắt ở các hợp chất vô cơ. Các loại rau đậu, xà lách là nguồn mangan tốt. Tóm lại rau tươi có vai trò quan trọng trong dinh dưỡng; bữa ăn hàng ngày của chúng ta không thể thiếu rau.