Sinh ra và lớn lên trên vùng đất Tam Bình đưc thiên nhiên ưu đãi, nước ngọt quanh năm, nhờ dòng sông Măng bi đắp phù sa thuận lợi để phát triển cây ăn trái đặc sản, đặc biệt là cam sành. Vì vậy, nơi đây sớm hình thành vùng chuyên canh cam sành với những đc trưng như vỏ sần, da xanh, bóng đẹp, màu sắc thịt quả vàng tươi, vị ngọt thanh. Cam sành Tam Bình nổi tiếng trên cảớc về chất lưng thơm ngon và ngt hơn so với cam sành ở các vùng lân cận. Hiện nay, diện tích trồng Cam sành tại huyện Tam Bình là 2.257 ha, sản lượng hàng nằm đạt 100.000 tấn.

Cuối tháng 7/2013 Ban tổ chức chương trình khảo sát thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013 cấp chứng thư thm định nhãn hiệu cam sành Tam Bình trong top 50 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng trong cảớc. Trải qua rất nhiều thế hệ, trái cam Tam Bình vẫn luôn mang trong mình những giá trị rất đặc biệt của nó. Tuy thế trái cam Tam Bình vẫn chưa khai thác được hết tiềm năng của mình do chất lượng trái cam không đưc đồng bộ và cách đóng gói bao bì chưa đưc đẹp mắt. Với những điều còn vướng mắt đó tôi thành lập HTX kiểu mới Tam Bình Khánh Nhân  để duy trì thương hiệu cam sành Tam Bình tiếp nhận hoạt động của HTX như tổ chức mạng thu mua, xúc tiến thương mại. Hiện nay HTX có 14 hộ tham gia sản xuất 15 ha cam sành hữu cơ (cam sạch) với sản lượng 300 tấn. 

Với các hoạt động nhằm gia tăng giá trị của trái cam như hoàn thiện bao bì và tem nhãn cũng như truy suất nguồn gốc của trái cam, cùng với đó kết hợp với những công nghệ để tuyển lựa những trái cam chất lượng nhất của vùng góp phần làm cho hình ảnh trái cam Tam  Bình đến gần với những người tiêu dùng. Hiện tại với những nổ lực của HTX cũng như s giúp đỡ của các cơ quan nhà nước, trái cam Tam Bình đã tiếp cận được cả ba miền tổ quốc. HTX Không những đem lại những giá trị về kinh tế khi mua lại cam tại vườn với giá cao hơn 10% cũng như to ra đầu ra luôn ổn đnh cho người bán cam.

Khánh Nhân luôn lấy sự an toàn của ngưi tiêu dùng lên hàng đầu với việc hỗ trợ đ gia tăng diện tích trồng cam VietGAP tại đa phương. Cùng với sự phát triển của xã hội trong thời gian tới Khánh Nhân sẽ thúc đẩy nhiều hơn cho thương mi điện tử trái cam Tam Bình cũng như đu tư kho lưu trữ và áp dụng công nghệ bảo quản để nâng cao giá trị thương hiu, hưng đến xuất khẩu cho Cam sành Tam Bình.

HỢP TÁC XÃ CAM SÀNH KHÁNH NHÂN

- Địa chỉ: Ấp Thông Nguyên, xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long

- Điện thoại: 0918.858.642 (Bà Đỗ Thị Phương Khánh) - 0986.280.628 (Ông Đặng Hữu Vân)