CÔNG TY CP KHOAI LANG NHẬT THÀNH

Địa chỉ: Tổ 20, ấp Tân Quới, xã Thành Đông, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: 02703 759 337 - 0903 132 065
Email: cophancongtykhoailang@gmail.com

Công ty được thành lập vào năm 2010 và phát triển dần ổn định. Công ty được đơn vị chủ quản là Hội Nông dân huyện Bình Tân chấp thuận cho việc dán nhãn hiệu “Khoai lang Bình Tân” trước khi xuất khẩu. Đây là điều kiện thuận lợi để khoai lang Bình Tân có thương hiệu phát triển rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước.

Công ty có chính sách đầu tư phân bón và hướng dẫn các qui trình sản xuất sạch cho các hộ trồng khoai được công ty bao tiêu sản phẩm. Công ty đặc biệt chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, xử lý phân, thuốc sau thu hoạch và kiểm tra chặt chẽ hàng hóa trước khi cung cấp cho khách hàng.

Khả năng cung cấp hàng hóa của công ty cho thị trường khoảng 6.000 tấn khoai/năm. Đến cuối năm 2017 sản lượng và năng suất tăng 30 - 40%. Hiện nay công ty đang xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc (Bắc Kinh) và Nhật Bản. Công ty mong muốn sẽ tìm kiếm khách hàng ở các thị trường Hàn Quốc, Úc… Các mặt hàng công ty đang kinh doanh gồm: khoai lang (khoai trắng, khoai tím, khoai sữa… ), chanh không hạt và ớt.

Nguồn: Trung tâm xúc tiến thương mại Vĩnh Long