Tìm kiếm:
Rau an toàn Phước Hậu
  • Rau an toàn Phước Hậu
  • Rau an toàn Phước Hậu
  • Rau an toàn Phước Hậu
  • Rau an toàn Phước Hậu
Main Image
Item 1 of 4
 
   0 lượt yêu thích
Giá: Liên hệ
Mã: 16620209105844
Loại: Rau - Củ - Quả
Xuất xứ: Việt Nam
Số lượng

Hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ rau an toàn Phước Hậu được thành lập từ năm 2006, là hội viên câu lạc bộ “Sản phẩm đặc trưng ĐBSCL”  hợp tác xã có 35 xã viên với diện tích trồng trọt 15 ha, sản lượng hàng năm của hợp tác xã đạt trên 780 tấn rau màu an toàn các loại như: hành, ngò rí, xà lách, cần ô, rau ôm, khổ qua, dưa leo…

Nhằm đa dạng hóa và cung ứng quanh năm cho thị trường những sản phẩm rau an toàn. Thời gian qua sản lượng cung cấp cho các đầu mối luôn ổn định, tạo được niềm tin cho đối tác. Thị trường chủ yếu hiện tại là ở các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng như: Metro Cần Thơ, Coop Mart Vĩnh Long… với sản lượng tiêu thụ là 150 tấn, thu nhập bình quân 840 triệu đồng/năm.

Nhờ được ngành nông nghiệp tỉnh hỗ trợ trong việc chuyển giao phát huy hiệu quả sản xuất theo mô hình VietGap, HTX đã mở rộng thị trường ra các  siêu thị, chợ đầu mối ở các tỉnh thành trong khu vực, góp phần cung cấp lượng rau sạch cho người tiêu dùng, đồng thời nâng cao nguồn thu nhập cho xã viên.

Mong muốn trong thời gian tới HTX sẽ mở rộng thị trường ở các cửa hàng nông sản xanh tại Cần Thơ, Các công ty an sinh cung cấp  rau sạch ở các trường học mầm non Vĩnh Long, Sa Đéc – Đồng Tháp.

Thông tin nhà sản xuất:
Địa chỉ: Ấp Phước Hanh A, xã Phước Hậu, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: 0704767388
Email: support@nsvl.com.vn
Giấy chứng nhận:
Cơ sở phân phối:
Đánh giá sản phẩm
Nội dung đánh giá sản phẩm của khách hàng sẽ được xét duyệt trước khi hiển thị
 
 
 
Các Nông sản khác:
  Giỏ hàng