Thứ năm, Ngày 26 Tháng 11 Năm 2020
Cải bó xôi được cung cấp ra thị trường 100 ký/tuần, áp dụng theo quy trình sản xuất An toàn
|
Thứ năm, Ngày 26 Tháng 11 Năm 2020
Cải xanh được cung cấp ra thị trường 120 ký/ tuần, áp dụng theo quy trình sản xuất An toàn
|
Thứ năm, Ngày 26 Tháng 11 Năm 2020
Cải ngọt được Hợp tác xã áp dụng quy trình sản xuất An toàn mỗi tuần cung cấp 120 ký.
|
Thứ năm, Ngày 26 Tháng 11 Năm 2020
Rau Xà lách được Hợp tác xã cung cấp 60 ký / tuần, và được Áp dụng quy trình sản xuất An toàn
|
Thứ năm, Ngày 26 Tháng 11 Năm 2020
Hợp tác xã áp dụng quy trình sản xuất An toàn, cung cấp 100 ký rau/ tuần
|