Thứ hai, 14/10/2019
Hiệu quả nuôi cá lóc trong vèo mùa nước lũ Bởi hiệu quả kinh tế của mô hình nuôi cá lóc trong vèo vào mùa nước lũ từ các năm trước đạt khá cao, nên năm nay nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Long Hồ tiếp tục mở rộng diện tích mô hình này, để tạo thêm thu nhập cải thiện đời sống trong mùa lũ.
Thứ hai, 14/10/2019
Hiệu quả từ mô hình trồng ngò gai xen vườn cây ăn trái Xã Phú Thành, huyện Trà Ôn là một trong những xã chuyên về cây ăn trái như bưởi, cam sành, sầu riêng, nhãn, mít thái… và một số loại rau màu, những năm gần đây với sự tiến bộ trong sản xuất nông nghiệp, một số hộ dân đã mang lại thu nhập cao nhờ kết hợp mô hình trồng xen canh vườn, màu. Đặc biệt là mô hình trồng xen canh ngò gai trong vườn cây ăn trái.
Thứ hai, 14/10/2019
Trồng đậu nành rau – mô hình luân canh hiệu quả trên nền đất lúa Nhận thấy canh tác lúa 3 vụ dễ dẫn đến lưu tồn nhiều đối tượng dịch hại trên đồng ruộng, đồng thời nền đất không được cải tạo nên việc luân canh lúa hiện nay đang được bà con trồng lúa quan tâm rất nhiều.
Thứ hai, 14/10/2019
9 tháng đầu năm 2019 huyện Long Hồ triển khai nhiều mô hình nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị kinh tế Thực hiện đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp giai đoạn 2017 - 2020 trong 9 tháng đầu năm 2019 huyện Long Hồ đã triển khai thực hiện nhiều mô hình nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị, hiệu quả và bền vững.
Thứ năm, 3/10/2019
Trong những năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đã triển khai thực hiện nhiều chương trình, dự án với nhiều biện pháp và giải pháp thiết thực nhằm hỗ trợ cho hộ nghèo nói chung và hộ nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng có phương án làm ăn hiệu quả, vươn lên thoát nghèo, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được nâng cao.
Thứ năm, 3/10/2019
Ông Nguyễn Đạt Thành ở ấp Vĩnh Hội, xã Hựu Thành-Vươn lên thoát nghèo với mô hình nuôi dê Hựu Thành là một xã vùng sâu, giàu truyền thống cách mạng của huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long). Những năm gần đây, được sự đầu tư của Đảng và Nhà nước cùng với nỗ lực của bà con nông dân, nông thôn Hựu Thành đã có những thay da đổi thịt tích cực.
Thứ tư, 11/9/2019
Thuận Thới: Một Thạc sĩ Công nghệ Sinh học về quê thành lập Hợp tác xã nông nghiệp Khi đến xã Thuận Thới (Trà Ôn) thì hỏi Hợp tác xã nông nghiệp của anh Nguyễn Văn Thảo thì mọi người ở đây đều biết và kể về anh. Sau khi tốt nghiệp cao học ngành công nghệ sinh học (Trường Đại học Nông lâm- Thành phố Hồ Chí Minh), anh Nguyễn Văn Thảo, sinh năm 1990 về quê khởi nghiệp và tham gia thành lập Hợp tác xã Nông nghiệp Thuận Thới chuyên nuôi bò kết hợp nuôi trùn quế. Tại đây, anh Nguyễn Văn Thảo làm Giám đốc và phụ trách kinh doanh - kỹ thuật.
Thứ tư, 28/8/2019
Nhờ đâu cánh đồng khoai mỡ luôn được duy trì Trong những năm gần đây phong trào sản xuất rau màu ở Mang Thít phát triển mạnh trên đất ruộng lúa thay thế dần những ruộng lúa kém hiệu quả trong đó nổi bậc nhất có mô hình trồng khoai mỡ, đây là hướng đi thích hợp đáp ứng được nhu cầu chuyển đổi cơ cấu cây trồng vừa nâng cao thu nhập trên cùng một đơn vị diện tích vừa đảm bảo tính bền vững trong sản xuất nông nghiệp.
Thứ tư, 28/8/2019
Trà Ôn: Mô hình trồng đậu nành, bắp nếp lợi nhuận 40 triệu đồng/ha Theo báo cáo của Ủy ban nhân dân huyện Trà Ôn thực hiện công tác khuyến nông với các dự án, mô hình đã và đang thực hiện, cho thấy có hiệu quả.
Thứ tư, 3/7/2019
Hiệu quả từ mô hình trồng thanh long Trong những năm gần đây, các cấp hội phụ nữ xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm đã xây dựng được nhiều mô hình làm ăn có hiệu quả góp phần nâng cao thu nhập, giải quyết việc làm và cải thiện cuộc sống gia đình.
Hiển thị kết quả 1-10 (của 100)
Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10Trang đầu « Lùi · Tới » Trang cuối
  Giỏ hàng của bạn