Thứ hai, 14/10/2019
Người dân cùng chính quyền địa phương 4 xã cù lao Long Hồ chủ động ứng phó triều cường Theo dự đoán của ngành chức năng con nước rằm tháng 9 âm lịch năm nay và những con nước tiếp theo sẽ rất cao, thế nên người dân 4 xã cù lao và chính quyền địa phương trên địa bàn huyện Long Hồ đã và đang khẩn trương gia cố lại những cống đập, đoạn đê bao bị sạt lở trước đó.
Thứ hai, 14/10/2019
Tình hình thời tiết, thủy văn từ nay đến cuối năm 2019 sẽ diễn biến phức tạp, đề phòng các hiện tượng thời tiết cực đoan như mưa rất to trong thời đoạn ngắn; dông mạnh kèm theo lốc, sét, gió giật mạnh, triều cường gây ngập úng. Cần chủ động phòng, chống xâm nhập mặn sớm và sâu, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sản xuất của tỉnh Vĩnh Long. Cụ thể như sau:
Thứ hai, 16/9/2019
Áp thấp nhiệt đới Kajiki gây giông lốc làm thiệt hại nhiều tài sản của người dân Vĩnh Long Đầu giờ chiều ngày 4/9, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới (tên quốc tế Kajiki) nên nhiều nơi trong tỉnh Vĩnh Long đã xảy ra giông lốc làm tốc mái, sập nhiều căn nhà và gây đổ ngã nhiều cây ăn trái của người dân.
Thứ hai, 16/9/2019
Bình Tân – người dân cần chủ động phòng, chống thiên tai trong mùa mưa, bão Trong những năm gần đây, khi vào mùa mưa bão, tại các địa phương trên địa bàn huyện Bình Tân, mỗi khi có mưa to thường kèm theo giông lốc mạnh làm thiệt hại rất lớn đến sản xuất nông nghiệp và đời sống dân sinh.
Thứ tư, 11/9/2019
Theo nhận đinh xu thế thời tiết tháng 9 năm 2019, tỉnh Vĩnh Long chịu tác động chính bởi hoạt động của gió mùa Tây Nam cường độ trung bình đến mạnh kết hợp với rìa phía Nam của dải hội tụ nhiệt đới phân tích trên. Trên cao, áp cao cận nhiệt hoạt động bất ổn định. Cụ thể như sau:
Thứ tư, 28/8/2019
Diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Vũng Liêm năm 2019 Ngày 21/8/2019 tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, Ban tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT và TKCN) huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cấp huyện năm 2019.
Thứ tư, 14/8/2019
Tỉnh Vĩnh Long chịu tác động chính bởi hoạt động của gió mùa Tây Nam cường độ trung bình kết hợp với rìa phía Nam của rãnh áp thấp phân tích trên. Trên cao là sự chi phối của hoàn lưu áp cao cận nhiệt đới. Cụ thể như sau:
Thứ tư, 14/8/2019
Những ngày đầu tháng 8, tỉnh Vĩnh Long chịu ảnh hưởng bởi rìa phía Nam của rãnh áp thấp nối với hoàn lưu cơn bão số 3, sau khi bão đi vào đất liền các tỉnh Bắc Bộ, suy yếu đi rồi tan dần. Cụ thể như sau:
Thứ sáu, 2/8/2019
Huyện Long Hồ khẩn trương gia cố đê bao bị sạt lở chuẩn bị ứng phó các đợt  triều cường Những năm gần đây trên địa bàn huyện Long Hồ thường xuyên bị ảnh hưởng sạt lỡ vào các đợt triều cường vào thời điểm này ngoài việc triển khai thi công các công trình thủy lợi trọng điểm, huyện Long Hồ còn đang triển khai gai cố lại các điểm sạt lở trước đó.
Thứ hai, 15/7/2019
Tình hình sạt lở bờ sông Bà Đồng, xã Tân Bình, huyện Bình Tân Ngày 19/6/2019, trên tuyến sông Bà Đồng (vàm sông Hậu) tại ấp Tân Thới, xã Tân Bình, huyện Bình Tân đã xảy ra sạt lở với chiều dài 75m, sâu 5-6m, rộng 3m; gây thiệt hại trực tiếp đến 02 hộ: Trần Thị Thu Thảo và Lý Văn Phận. Hiện tại khu vực xung quanh cách vị trí sạt lở từ 2-3m có dấu hiệu răn nứt đất, khả năng tiếp tục xảy ra sạt lở, gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản người dân.
Hiển thị kết quả 1-10 (của 100)
Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10Trang đầu « Lùi · Tới » Trang cuối
  Giỏ hàng của bạn