Thứ ba, 2/6/2015
3 bước đơn giản để sao lưu dữ liệu máy tính Hãy thực hiện ngay những bước sao lưu sau đây để phòng ngừa thảm họa bị mất hết dữ liệu cá nhân mà bạn không hề biết trước được.
Thứ tư, 1/4/2015
Tìm và xóa tập tin trùng lắp trong ổ cứng Với 3 công cụ chuyên dùng hoàn toàn miễn phí sau đây, bạn có thể tìm kiếm, so sánh và xóa bớt các tập tin trùng lắp, tiết kiệm được thêm dung lượng lưu trữ ổ cứng máy tính của mình một cách đáng kể.
Thứ hai, 22/12/2014
Còn khoảng 4 ngày nữa, Windows 7 chính thức bị “khai tử” Đối với những ai yêu công nghệ và Windows 7, Halloween năm nay sẽ "đáng sợ" hơn rất nhiều bởi đây cũng chính là thời điểm mà hệ điều hành đang có thị phần hàng đầu thế giới bị "khai tử".
Thứ hai, 27/10/2014
Xóa nhanh dấu mũi tên đáng ghét trong shorcut của Windows Với công cụ Ultimate Windows Tweaker, bạn có thể xóa nhanh dấu mũi tên trong các biểu tượng shortcut thay vì phải chỉnh sửa trong Registry như trước đây.
Thứ tư, 2/7/2014
6 cách tạo mật khẩu an toàn nhất Lựa chọn mật khẩu cho các tài khoản cá nhân như email, ngân hàng, mạng xã hội… cũng tương tự như việc bạn chọn một ổ khóa để cất giữ kho báu của mình. Nếu ổ khóa đó cũ kỹ lạc hậu hoặc quá đơn giản, bạn có thể đánh mất tài sản của mình vào tay các hacker. Hãy tham khảo 6 cách tạo mật khẩu cực an toàn dưới đây để tự bảo vệ mình nhé.
Thứ năm, 12/6/2014
Lộ diện nhóm hacker Trung Quốc tấn công hàng trăm website Việt Nam Cùng với việc đấu tranh bảo vệ chủ quyền trên biển, Việt Nam cần nhanh chóng có phương án đề phòng, ngăn chặn các hacker Trung Quốc đang âm thầm phá hoại nhiều website ở nước ta.
Thứ ba, 20/5/2014
Internet Explorer bị hacker đe dọa vì lỗi bảo mật mới Một lỗ hổng bảo mật trên trình duyệt web Internet Explorer (IE) từ phiên bản 6 đến 11 vừa được Microsoft phát hiện ra. “Gã khổng lồ phần mềm” đang tập trung xây dựng bản vá lỗi, tuy nhiên người dùng Windows XP sẽ không được nhận bản vá lỗi do đã bị “khai tử”.
Thứ hai, 5/5/2014
Lưu trữ, đồng bộ dữ liệu từ máy tính lên MEGA với công cụ MegaSync MEGA (với địa chỉ website là www.mega.co.nz) là một dịch vụ lưu trữ tập tin và thư mục trực tuyến giúp cho người dùng lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của mình tránh bị virus tấn công cũng như gặp sự cố vật lý không mong muốn của ổ cứng.
Thứ hai, 5/5/2014
Đặt Google làm trang chủ cho Internet Explorer, Firefox, Chrome Trong công việc hàng ngày, bạn là người hay sử dụng công cụ Google để tìm kiếm, khai thác thông tin trên internet, bạn muốn sau khi mở trình duyệt web lên thì trang Google sẽ làm trang chủ mặc trình cho trình duyệt trên máy tính của bạn.
Thứ hai, 5/5/2014
Sử dụng phần mềm Axcrypt để bảo vệ dữ liệu cá nhân Bạn có nhiều dữ liệu quan trọng nhưng không muốn người khác biết hoặc những dữ liệu riêng tư cần được bảo vệ một cách an toàn, không sợ người khác xem trộm. Axcrypt là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn thực hiện tốt công việc trên chỉ với một vài thao tác đơn giản.
Hiển thị kết quả 1-10 (của 100)
Trang:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10Trang đầu « Lùi · Tới » Trang cuối
  Giỏ hàng